Đơn vị Vệ sinh công nghiệp BẢO KHANG là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng các tiêu chí uy tín- chuyên nghiệp- chất lượng- giá tốt. 

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp BẢO KHANG:

• Thứ nhất, Vệ sinh công nghiệp Phú Yên là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng thân thiết là các hộ gia đình, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học...

• Thứ hai, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng gồm: vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; dọn nhà, giúp việc theo giờ; đánh bóng sàn, lau kính, mái sàn; vệ sinh bếp, nhà tắm;....

 Thứ ba, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có sức khoẻ tốt, luôn tận tâm, trung thực, chu đáo trong công việc. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi khi được phục vụ bởi những nhân viên của chúng tôi 

• Thứ tư, công ty luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác vệ sinh, cam kết chỉ sử dụng hoá chất tẩy rửa an toàn với sức khoẻ con người.

• Thứ năm, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, cam kết bảng giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

• Cuối cùng, phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp của toàn bộ khách hàng trên toàn tỉnh Phú Yên. Người dân tại Phú Yên có thể liên hệ thuê dịch vụ vệ sinh của chúng tôi một cách nhanh chóng. Đem đến cho khách hàng lựa chọn thuê dịch vụ với nhiều dịch vụ đa dạng, hấp dẫn. 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG BẢO KHANG PHÚ YÊN

*** BẢO KHANG - SẠCH BÓNG KHÔNG GIAN VIỆT ***

👉 Kiểm soát côn trùng: Xử lý mối tận gốc, phun khử khuẩn, chống mối nền công trình, chuột, côn trùng...
👉 Vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà cửa trọn gói, công trình xây dựng, vệ sinh kính, vệ sinh sàn, ...
👉 Cung cấp tạp vụ linh động theo ngày/tháng.
👉 Cung cấp dụng cụ, hoạt chất vệ sinh, khăn lau các loại.
👉 Cung cấp đa dạng sản phẩm ngăn ngừa và đẩy lùi côn trùng uy tín...
👉 Chăm sóc cây xanh.

♻️ Lựa chọn dịch vụ của BẢO KHANG giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Đồng thời tăng hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả.
♻️♻️♻️ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN SỐ 1 TẠI PHÚ YÊN
📞 Khách hàng có nhu cầu gọi ngay 0967 88 7279 - 0934 65 3979 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!
----------------
👷VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG BẢO KHANG PHÚ YÊN
Công Ty TNHH TMDV Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên - Diệt Mối Bảo khang
☎️HOTLINE: 0967 88 7279 - 0934 65 3979 Bảo Khang Phú Yên.
Địa chỉ: Phường 9, TP Tuy Hoà, Phú Yên


Contact Me on Zalo

0967887279