Vệ sinh kính toà nhà cao tầng:

Kính được sử dụng nhiều trong thiết kế các không gian nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, đặc biệt là các showroom, trung tâm thương mại...Bề mặt kính sáng bóng, ít bám bụi, có độ bền khá ổn định trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Nhưng khi dùng lâu dễ bị bám nước mưa, loang lổ, vết ố kém thẩm mỹ và để càng lâu thì sẽ càng khó vệ sinh sạch. Dưới đây là cách mà Vệ sinh công nghiệp BẢO KHANG tiến hành triển khai làm sạch như sau:

• Chuẩn bị đầy đủ các loại hoá chất tẩy rửa, khăn mềm và giẻ lau, cần gạt kính. Dụng cụ lau kính chuyên dụng để làm sạch bề mặt bên ngoài cửa kính và khung nhôm khỏi bụi bẩn và các vết bẩn.

• Sử dụng hoá chất chuyên dụng để tẩy rửa công nghiệp, có tính năng tẩy sạch các chất bẩn do bụi, khói xe, hay nước mưa. Các hoá chất này có mùi thơm dễ chịu, không gây tác hại cho sức khoẻ, làm tính tăng độ bền rửa lâu cùng thời gian

• Làm sạch, đánh bóng và bảo vệ bề mặt nhóm khỏi bụi bẩn và oxy hoá bằng cách làm sạch toàn bộ khung nhôm bằng hoá chất gốc Polime Wax

• Đối với kính mặt ngoài của các toà nhà cao tầng, chúng tôi có bộ dây đu hoặc giàn giáo, xe nầng tuỳ theo phương án xử lý. 

Với các toà nhà cao tầng, hay các khu công nghiệp, lựa chọn vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được an toàn mà chất lượng được đảm bảo. Vệ sinh công nghiệp BẢO KHANG chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề để làm việc, đem đến chất lượng hiệu quả nhất. 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG BẢO KHANG PHÚ YÊN

*** BẢO KHANG - SẠCH BÓNG KHÔNG GIAN VIỆT ***

👉 Kiểm soát côn trùng: Xử lý mối tận gốc, phun khử khuẩn, chống mối nền công trình, chuột, côn trùng...
👉 Vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà cửa trọn gói, công trình xây dựng...
👉 Cung cấp tạp vụ linh động theo ngày/tháng.
👉 Cung cấp dụng cụ, hoạt chất vệ sinh, khăn lau các loại.
👉 Cung cấp đa dạng sản phẩm ngăn ngừa và đẩy lùi côn trùng uy tín...
👉 Chăm sóc cây xanh.
♻️ Lựa chọn dịch vụ của BẢO KHANG giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Đồng thời tăng hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả.
♻️♻️♻️ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN SỐ 1 TẠI PHÚ YÊN
📞 Khách hàng có nhu cầu gọi ngay 0967 88 7279 - 0934 65 3979 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!
----------------
👷VỆ SINH CÔNG NGHIỆP & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG BẢO KHANG PHÚ YÊN
Công Ty TNHH TMDV Vệ Sinh Công Nghiệp Phú Yên - Diệt Mối Bảo khang
☎️HOTLINE: 0967 88 7279 - 0934 65 3979 Bảo Khang Phú Yên.
Địa chỉ: Phường 9, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Contact Me on Zalo

0967887279